You are here

Tag Heuer

Công ty đồng hồ Heuer được thành lập năm 1860 bởi Edouard Heuer. Ban đầu, ông mở một cửa hàng chế tạo đồng hồ ở St-Imier, một ngôi làng nổi tiếng về đồng hồ ở Thụy Sĩ, nơi cũng là cái nôi của thương hiệu nổi tiếng Longines. Đồng hồ Heuer đã sớm trở nên nổi tiếng về sự chính xác, tỉ mỉ, tuyệt vời của nghệ thuật chế tạo đồng hồ. Và từ đó, Tag Heuer đã tìm được vị trí của mình trên thị trường.

TAG Heuer có một lịch sử lâu đời với những chiếc đồng hồ bấm giờ chính xác và những chiếc đồng hồ chống nước hoàn hảo. Gắn liền với truyền thống đó, TAG Heuer luôn đồng hành với những sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh như Olympics, FIS Ski World Cup hay FIA Formula 1 World Championship từ những năm đầu thế kỉ 20.

 Chính vì vậy, TAG Heuer luôn có một lượng khách hàng trung thành là những người yêu thể thao. Xuyên suốt lịch sử của mình, TAG Heuer đã xây dựng uy tín của mình dựa trên sự am hiểu về đồng hồ và những thiết kế sáng tạo, trở thành nhà sản xuất hàng đầu về dòng đồng hồ thể thao và chronographs.