You are here

Oris

            Câu chuyện về thương hiệu đồng hồ Oris, với tên gọi bắt nguồn từ con suối quanh vùng đồi Holstein của Thụy Sỹ.

            Năm 1904, Paul Cattin và Georges Christian từ làng làm đồng hồ chuyên nghiệp Le Locle đã đến tạo dựng sự nghiệp tại vùng Holstein, đem theo cả kiến thức và niềm đam mê về ngành sản xuất độc đáo này. Trong khoảng thời gian này, đồng hồ Oris chế tạo ra vòng đeo tay cho loại đồng hồ bỏ túi và nhanh chóng những chiếc đồng hồ này trở nên nổi tiếng và phổ biến khắp nước Anh, thuộc địa Anh và vùng Nam Mỹ.

            Nổi tiếng với 4 dòng sản phẩm đặc trưng là CULTURE (Cổ điển), DIVING (Thể thao lặn biển chuyên nghiệp), AVIATION (Thể thao Hàng không) và MOTO SPORT (Đua xe thể thao). Đặc trưng của thương hiệu này là chỉ sản xuất động hồ cơ tự động. Trung tâm mỗi chiếc đồng hồ Oris có bộ phận chuyển động cơ học và một cánh quạt màu đỏ biểu tượng bằng sáng chế đồng hồ Oris High- Mech, có khả năng chịu sức ép, hoạt động an toàn và chính xác trong những hoàn cảnh khắc nghiệt. Cánh quạt này là sự đổi mới giúp kích hoạt sự chuyển động từ tay quay đến chuyển động tự động.

Với 4 dòng sản phẩm đặc trưng cùng kỹ thuật tuyệt vời, thiết kế tinh tế. Thương hiệu đồng hồ Oris khẳng định chất lượng hàng đầu, là thương hiệu các chuyên gia yêu thích.

Mỗi chiếc đồng hồ Oris đều được chế tạo dưới bàn tay chuyên nghiệp và niềm đam mê nghề nghiệp của thợ thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như trải qua hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.