You are here

Omega

OMEGA là kí tự cuối cùng của bảng chữ cái Hi Lạp và là biểu tượng cho sự hoàn hảo tuyệt đối. Được thành lập bởi Louis Brandt in La Chaux-de-Fonds tại Thụy Sĩ năm 1848, thương hiệu này thừa kế những chất lượng tuyệt hảo nhất của quốc gia này.

Với danh tiếng của mình về sự cải tiến và chất lượng, OMEGA đã nhận hàng loạt những giải thưởng danh giá trong suốt 150 năm lịch sử công ty, bắt đầu từ năm 1900 với giải Grand Prix tại Hội chợ thế giới tại Paris, và tiếp đến là kỉ lục về độ chuẩn xác với 97,8 điểm tại buổi quan sát Kew Teddington tại Anh năm 1936.

OMWEGA tiếp tục là đơn vị cung cấp thiết bị quản lí thời gian chính thức của ít nhất 21 thì Olympics, mang tới hàng loạt những cải tiến cho nhiều môn thể thao tại Olympics qua từng năm – điển hình như là thiết bị đồng hồ bấm giờ điện tử đầu tiên được sử dụng tại kì Olympic 1952 tại Helsinki – cùng năm với sự kiện OMEGA nhận giải thưởng Olympic Cross of Merit vì những đóng góp to lớn cho thể thao.

Với những minh chứng rõ ràng về tính chính xác và độ tin cậy cao, đồng hồ OMEGA Speedmaster đã được NASA lựa chọn là đơn vị đồng hồ chính thức năm 1965, và 4 năm sau đó, trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng, vào ngày 21/07/1969, khi Neil Armstrong đặt một bước tiến vĩ đại trong lịch sử loài người.

Trong những năm qua, OMEGA tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu của mình thông qua sự chuẩn xác và những cải tiến mới, giới thiệu tới thế giới chiếc đồng hồ đeo tay tự lên dây cót đầu tiên vào năm 1994,…

OMEGA có được vị trí như ngày hôm nay dựa phần lớn vào chất lượng trong sự chuyển động của chúng. Sản phẩm tuyệt vời này luôn giữ một vị trí quan trọng trong rất nhiều những bộ sưu tập đồng hồ khác nhau.