You are here

Ogival

Ogival, ra đời từ năm 1903 bởi Rene Brandt tại Thụy Sĩ, là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới với logo “Chú cá may mắn” (Lucky fish). Cùng với sự ổn định và chuẩn xác thường thấy của những chiếc đồng hồ tới từ Thụy Sĩ quen thuộc, Ogival cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khác nhờ vào mặt đồng hồ hoàn hảo và khả năng chống nước xuất sắc của mình.

Ngoài ra, Ogival còn có sự chuẩn xác trong từng mũi kim, ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Với sự chính xác và khả năng đọc rõ ràng, Ogival là lựa chọn tốt nhất cho những người dùng có mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ hoàn hảo trong mọi khía cạnh.

Năm 1966, Ogival được vinh dự nhận chứng chỉ “Đồng hồ đa chức năng” và “Dòng sản phẩm thợ lặn” bởi Hiệp hội đồng hồ tại Geneva, Thụy Sĩ. Năm 1978 đánh dấu sự xâm nhập của Ogival vào thị trường Đông Nam Á bằng hàng loạt sự ra mắt và mở rộng tại các quốc gia như Thái Lan, Myanmar,… và cả Việt Nam.

Kể từ năm 1993, hàng loạt những dòng sản phẩm đặc trưng của Ogival được ra đời, có thể kể đến như dòng sản phẩm siêu mỏng, dòng sản phẩm “Nighthawk Series”,…