You are here

Lacoste

Jean Rene Lacoste đã được mệnh danh là "cá sấu" của người hâm mộ vì sự hiếu chiến của mình trên sân. Ông là tay vợt người Pháp đã tạo ra một cảm giác trong công nghệ với danh hiệu cây quần vợt thép đầu tiên trên thế giới.

Năm 1933, ông thành lập một công ty may mặc có tên Lacoste bán cao cấp quần áo, giày dép, nước hoa, đồ da, đồng hồ Lacoste, kính mắt, và chủ yếu được biết đến với áo sơ mi quần vợt. Đặc điểm nhận diện của công ty chính là biểu tượng con cá sấu màu xanh lá cây. Nhà sản xuất này đã tạo ra sản phẩm tuyệt vời trong nhiều năm từ các trang phục thể thao đến việc kiến tạo ra những sản phẩm Đồng hồ Lacoste.

Thương hiệu đồng hồ Lacoste nổi tiếng với những sản phẩm thoải mái nhất với độ chi tiết thủ cao và thủ công khéo léo. Các bộ sưu tập của Lacoste mang nhiều phong cách khác nhau từ thanh lịch, cổ điển, giản dị đến phong cách thể thao, đồng hồ bấm giờ và đồng hồ tự động.

Những sản phẩm này đều được làm từ chất liệu cao cấp như vòng đeo và vỏ bằng thép không gỉ, dây da chính hãng, máy Quartz và đương nhiên là logo Lacoste đại diện cho lịch sử của thương hiệu này ngay từ khi hình thành.

 

Tất cả các sản phẩm đồng hồ đều được bảo hành quốc tế 2 năm.