You are here

Kenneth Cole

VẺ ĐẸP TỔNG THỂ ĐẾN TỪ CHI TIẾT

Để đánh giá một bộ đồ có đẹp hay không, chúng ta thường nhìn vào tổng thể. Nhưng cái đẹp toát lên từ tổng thể đó lại được tạo thành từ những chi tiết đôi khi bị lãng quên. Kenneth Cole là người luôn quan tâm đến chi tiết, những sản phẩm của ông thoáng nhìn sẽ là một vẻ đẹp hài hòa nhưng thực ra là sự kết hợp tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.

Kenneth Cole sinh ra và lớn lên ở New York, là con của ông chủ xưởng sản xuất giày El Greco. Ông ước mơ mở một hãng giày của riêng mình và ít ai biết rằng hãng thời trang Kenneth Cole ngày nay thực chất bắt nguồn từ hãng sản xuất phim Kenneth Cole với show diễn đầu tiên bắt đầu trên một toa mooc xe tải.

“Công việc của tôi không phải là nói với mọi người họ nên mặc gì. Tôi tìm ra thứ họ muốn, và mang nó đến theo cách mà mọi người không ngờ tới nhất”

Đôi khi bạn chỉ cần một chiếc cà vạt để bộ vest màu ghi thêm phần nổi bật, một cây bút cài áo cho ngày công sở đỡ nhàm chán, hay một chiếc đồng hồ ăn ý với bộ đồ đang mặc. Tất cả chỉ là những chi tiết thêm vào nhưng hiệu ứng mà nó tạo ra là không thể phủ nhận. 
Kenneth Cole luôn mong muốn truyền tải đến khách hàng thông điệp đó và hi vọng tạo nên một diện mạo hoàn hảo cho khách hàng mỗi khi xuất hiện.

Diện mạo hoàn hảo sẽ giúp bạn tự tin hơn, để dám ước mơ và thực hiện nó - như Kenneth Cole vậy.