You are here

Guess

SỰ THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ PHONG CÁCH TRẺ

Thương hiệu đồng hồ Guess chính thức ra mắt thị trường vào năm 1983, được phát triển từ Guess Inc của anh em nhà Marciano. Ngay từ khi ra đời, Guess đã được coi là dòng sản phẩm dành cho những người trẻ hay rộng hơn là những người mang trong mình một tâm hồn trẻ, yêu thích thời trang và luôn có khát khao thể hiện phong cách cá nhân của mình qua thời trang.

Câu chuyện kể về những chiếc đồng hồ của Guess luôn là câu chuyện về thời trang và phong cách - những giá trị được tạo nên từ chất lượng và kiểu dáng thiết kế. Với sự bắt mắt, hiện đại và hơp xu hướng, một phong cách thời trang Mỹ điển hình được hòa quyện cùng con mắt nghệ thuật châu Âu được thể hiện qua từng chi tiết và chất lượng của sản phẩm. Luôn luôn nắm bắt cảm xúc, Guess đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ.

Trong khi những sản phẩm đồng hồ nữ của GUESS là đại diện hoàn hảo cho tính thời trang, xu hướng, thanh lịch và đôi khi có chút ngông cuồng, thì dòng sản phẩm dành cho nam lại hoàn toàn chạm tới sự phong cách trong thiết kế đến chất liệu, đề cao sự thoải mái của người sở hữu.

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Guess đã có mặt trên 100 quốc gia với hơn 30 nghìn cửa hàng phân phối.