You are here

GC

 

GC là câu chuyện của những doanh nhân khởi nghiệp được truyền cảm hứng bởi niềm vui trong việc bày tỏ bản thân mình. Đây là câu chuyện về cảm xúc của từng nhân vật khi họ nhìn thấy những thành quả của chính mình: tự tin và tham vọng, bùng nổ và say đắm.

GC cung cấp những mẫu đồng hồ chất lượng nhất với sự kết hợp của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ lừng danh và thương hiệu thời trang nổi tiếng GUESS Inc. Những vật liệu cao cấp giúp GC trở thành một thương hiệu là tổng hòa của sự quyến rũ, kĩ thuật xuất sắc cùng với xu hướng thời trang mới nhất – điều khiến GC có một chỗ đứng vững chãi trong nền công nghiệp đồng hồ, với một mức giá vừa phải.

            Dù đặt trong tổng thể của những chiếc đồng hồ 100% Thụy Sỹ hay trong những dòng sản phẩm với mức giá rẻ hơn,sự chính xác luôn là tiêu chí cao nhất của mỗi mẫu đồng hồ GC. Tất cả các mẫu đồng hồ của GC đều được sản xuất với những vật liệu tốt nhất và những chi tiết sang trọng nhất – bao gồm những viên kim cương được kiểm định, những dải ngọc trai sáng giá, gốm công nghệ cao và dây đồng hồ làm từ thép không gỉ 316L hay da họa tiết. Thêm vào đó, đồng hồ GC còn được trang bị chức năng chống nước tiên tiến nhất. Logo GC được in trên móc gài, mặt trong và mặt sau của đồng hồ, nơi cũng được khắc số series của sản phẩm.

SMART LUXURY - NÉT THÔNG MINH SANG TRỌNG

            Sang trọng một cách thông minh được ví như một hương liệu cốt lõi của GC - một cảm giác “sung sướng” chúng ta đều có khi biết bản thân mình muốn gì, cảm thấy thế nào, cũng như cảm giác khi mình đã đưa ra một quyết định đúng. GC cung cấp “Smart luxury” trong từng chi tiết sản phẩm của mình bằng việc cung cấp nhữn tỷ lệ hoàn hảo nhất trong cả chất lượng cũng như thiết kế thời thượng với một mức giá phù hợp, cho phép khách hàng nhận ra mong muốn được bước chân vào thế giới thời thượng của đồng hồ Thụy Sỹ.

            “Smart Luxury” sẽ cho phép mỗi cá nhân chọn được sản phẩm giúp miêu tả bản thân mình một cách rõ ràng nhất, thông qua sự cộng hưởng giứa kiểu dáng và màu sắc, một chiếc đồng hồ nổi bật giữa đám đông nhờ vào sự cầu kì trong từng chi tiết và cẩn thận trong khâu sản xuất là điều đặc biệt của GC. Mỗi khoảnh khắc với “Smart Luxury” đều mang tính cá nhân rõ ràng, đó là thời điểm của những thành quả cá nhân, cũng là thời điểm khi mỗi cá nhân nhận ra những giấc mơ của mình.