You are here

Danish Design

Dù chỉ mới ra đời được 25 năm nhưng nhãn hiệu đồng hồ Danish Design của Đan Mạch đã trở nên nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới bởi vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng.

Vào năm 1988, đồng hồ Danish Design được ra đời khi S. Weisz Uurwerken BV nhận ra một chỗ trống trên thị trường. Nhu cầu của khách hang về những thiết kế hiện đại ngày một cao, trong khi những nhà cung cấp đồng hồ thiết kế lại rất ít ỏi.

Thiết kế của Danish Design nổi bật vì sự đơn giản, thanh lịch và tính xuyên suốt trong thiết kế tuy nhiên lại đi kèm với một mức giá hết sức phải chăng. Tất cả các mẫu đồng hồ của Danish Design đều có chất lượng tuyệt hảo. Đến từ đất nước nổi tiếng với những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, Danish Design để lại dấu ấn đậm nét với những đường nét tinh tế trên từng thiết kế, từ mặt đồng hồ, dây đeo, kích cỡ cho đến chất liệu.

Chất liệu Titaninum bền và siêu nhẹ hoặc thép không gỉ kết hợp với kính sapphire chống trầy xước được các nhà thiết kế nổi tiếng tạo nên những tác phẩm đồng hồ phù hợp cho mọi người trên khắp thế giới. Giờ đây những người Việt Nam yêu thích vẻ đẹp đơn giản, sang trọng của Âu châu có thể đeo đồng hồ Danish Design mà không còn phải ngại kích cỡ quá lớn.

Đặt biệt, những mẫu thiết kế dành cho giới nữ kết hợp được cả vẻ thanh lịch và nét quyến rũ điệu đà nhờ những thiết kế dạng nữ trang đi cùng với pha lê hay mạ vàng tinh tế trên các chất liệu titanium, gốm sứ… tạo nên các dòng sản phẩm cuốn hút đến từng chi tiết.

Với những cống hiến & sáng tạo trong thiết kế, Danish Design đã đạt hai giải thưởng uy tín về thiết kế trên thế giới vào năm 2009 là: Red Dot Design Award & DESIGNPREIS – NOMINEE.