You are here

Giới thiệu

 

     Khởi đầu kinh doanh từ năm 1999, trong suốt những năm qua, Đồng Hồ Thật luôn khẳng định được vị trí và ưu thế của mình trong lĩnh vực cung cấp Đồng hồ đeo tay tại thị trường Hà Nội.

     Ngay từ khi bắt đầu thành lập, Đồng Hồ Thật luôn định vị được chất lượng sản phẩm phân phối cũng như phương châm dịch vụ: “Chu đáo – Tin cậy”. Với cửa hàng đầu tiên tại địa chỉ 77 Hàng Đào, Đồng Hồ Thật là một trong những đơn vị đầu tiên đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng từ chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã đa dạng phong phú đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

     Dựa vào sự phát triển hoạt động kinh doanh bền vững trong suốt một thời gian dài, đến năm 2007, Đồng Hồ Thật quyết định tiếp tục mở them showroom tại Trung tâm thương mại Vincom 91 Bà Triệu và tiếp sau đó là tại The Garden – Mễ Trì vào năm 2009 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng cũng như mong muốn khách hàng có nhiều cơ hội để tiếp cận gần hơn với Đồng Hồ Thật.

     Với phương châm “Chu đáo - Tin cậy”, mọi hoạt động của chuỗi cửa hàng Đồng Hồ Thật luôn luôn làm mới bản thân để đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn lan tỏa niềm đam mê đồng hồ của mọi người, bởi chúng tôi hiểu giá trị của những chiếc đồng hồ là sự trường tồn với thời gian. Những chiếc đồng hồ không chỉ hữu ích trong cuộc sống mà còn giúp các bạn định hình phong cách bản thân.

     Đồng Hồ Thật luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất trong các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay, đồng thời phát triển hơn nữa hệ thống dịch vụ để giúp trải nghiệm của mỗi khách hàng trở nên tuyệt vời hơn mỗi ngày.

     Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất – nơi giúp các bạn tìm được phong cách riêng của chính mình.

But I here tell and still list of casino it not the only thing that needs to be considered if something happens. Don't forget the duties yourself won't execute. It isn't really good to fall. Especially if from big height.